Tắt đèn
Phóng to
116,992 views
Làm tình với chị dâu Marina Shiraishi phim loạn luân đặc sắc

Ở trong cùng một căn nhà với chị dâu Marina Shiraishi cậu em chồng cảm thấy mình như bị lạc lõng giữa một ngôi nhà nhỏ bởi tình yêu cậu chưa bao giờ từng nếm trải, đang trải qua tuổi 18 khi mới là một người đàn ông theo đúng nghĩa cậu luôn khao khát kiếm tìm những thứ gì đó giống như là một cảm giác động chạm da thịt, dục vọng bắt đầu trỗi dậy một cách mãnh liệt, chắc ở độ tuổi như cậu ta cả tôi và các bạn đều hình dung được sức nóng và ấu dâm của cái tuổi bồng bột là như thế nào. Nhìn chị dâu trẻ mỗi lúc một phổng phao cậu luôn nghĩ tới việc quan hệ với chị dâu của mình để thỏa mãn nhưng rồi phút giây tội lỗi ấy lại dập tắt bởi cậu lo sợ người anh của mình và mọi người nếu biết sẽ sỉ báng và cười chê vả lại có muốn chắc gì chị dâu đã đồng ý, nhưng trong thâm tâm sự ham muốn luôn thôi thúc cậu phải làm cái điều gì đó để đạt được ý đồ đen tối này.

Những vụ rình rập chị dâu lau nhà với bộ đồ ngắn tới bẹn hay những lúc xem trộm chị đi phơi những bộ đồ lót khiến cậu ta thấy thích thú và phấn khích, chiếc áo con cóc xê quen thuộc màu đỏ nay lại được thêm mới với màu xanh màu vàng ngay cả những chiếc quần tất đều làm cho cu cậu trở nên bệnh hoạn hơn bao giờ hết.

Hôm đó là một hôm nó liều lĩnh tụt quần và sóc lọ trước mặt chị dâu khiến chị sock và lặng im trong sự sợ hãi, nó vùng lại tiến sát vật nữa và hiếp dâm chị dâu một cách điên cuồng như những kẻ cuồng dâm chỉ có trong những phim sex Nhật Bản. Liệu hành động này của cậu em chồng hiếp chị dâu có bị lên án hay không chúng ta hãy xem và thưởng thức!